08/09/2023 11:35

TRƯỜNG MN HỒNG BÀNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỞNG CỦA BÉ

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/9/2023, Trường mầm non Hồng Bàng  đã long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé" năm học 2023-2024.

Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về nhiều mặt.

Đến tham dự buổi lễ này, nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Phạm Đăng Khoa - Đảng ủy viên, Phó CTUBND phường Tân Lập và đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh Trường MN Hồng Bàng! Đặc biệt, trong ngày đầu tiên của năm học mới, nhà trường chào đón đông đảo quí vị phụ huynh và các cháu học sinh từ 18 tháng tới 5 tuổi!

Buổi lễ còn có đại diện của báo Khánh Hoà điện tử đến tham dự và đưa tin!

Phần "Lễ" với nghi thức chào cờ rất trang nghiêm và xúc động, các cháu mầm non bước đầu được tiếp lửa về lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc!

Ngay sau đó, Bà Võ Thị Thúy - Hiệu trưởng nhà trường đã có cuộc trò chuyện ngắn giao lưu thú vị cùng với trẻ nhân dịp chào đón năm học mới.

Phần Hội gồm các tiết mục văn nghệ do cô và trẻ của trường biểu diễn! Đặc biệt là các trò chơi tập thể như: làm theo hiệu lệnh, khiêu vũ theo nhạc... đã thật sự khuấy động không khí của chương trình!

Kết thúc chương trình chính là hoạt động được quí phụ huynh và các em học sinh chờ đón nhất: phần chơi theo nhóm gồm các hoạt động: Câu cá, tô tượng, chụp hình check-in, ném vòng, bật nhảy ….

Có thể nói, chương trình “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024 của trường mầm non Hồng Bàng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của quí vị phụ huynh và sự chuẩn bị chu đáo của tập thể nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và bổ ích!

Hi vọng rằng Trường Mầm non Hồng Bàng sẽ bước vào năm học mới với niềm phấn khởi, tự tin và quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024./.

Cô Võ Thị Thúy - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới

Tiết mục văn nghệ do cô giáo Trường mầm non Hồng Bàng

Các cháu chơi tô tượng rất say mê

Trò chơi câu cá được các bé thích thú phụ huynh cũng tham gia