Hoạt động tham quan dã ngoại

TRẺ THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI RESORT CHAMPA ISLAND

Trải nghiệm là quá trình nhận thức, khám phá đối tượng bằng việc tương tác với đối tượng thông qua hành động tri giác như nhìn, nghe, sờ,…và quá trình tâm lý bên trong như chú ý, tư duy, tưởng tượng, ghi nhớ,… Thông qua các hoạt động trải nghiệm, các bé có thể học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, tiếp thu, tích lũy được những kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện các kĩ năng sống cho bản thân. Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động trải nghiệm, ngày 17/4/2024 trường mầm non Hồng Bàng tổ chức chương trình vui chơi, học tập ngoại khóa cho các bé tại khu resort Champa island Nha Trang.

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Nha Trang về việc tổ chức Hội khỏe măng non năm học 2023-2024, ngày 06/03/2024 trường Mầm non Hồng Bàng tổ chức Hội khỏe măng non cho các bé với mục đích tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống; giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh – khéo. Tại đây, các bé đã thể hiện những vũ điệu vui nhộn, đẹp mắt, thực hiện các vận động nhanh nhẹn và khéo léo.

HỘI CHỢ XUÂN 2024

Hoà chung không khí háo hức, vui tươi của dịp tết đến xuân về, trường Mầm non Hồng Bàng tưng bừng tổ chức "Hội chợ Xuân" 2024.

TIỆC BUFFET - LIÊN HOAN CUỐI NĂM CHO BÉ 2023

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị tất niên năm 2023, chào đón năm mới 2024, ngày 27/12/2023, trường Mầm non Hồng Bàng tổ chức liên hoan tiệc buffet cuối năm cho các cháu, nhằm tạo giúp trẻ được thưởng thức các món ăn hợp với khẩu vị của mình, đảm bảo đủ chất, qua đó giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực và mang đến cho các con các kỹ năng trong ăn uống, việc chọn lựa như thế nào là đủ với nhu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia… Đặc biệt tạo cơ hội cho trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin.

Tham quan Đại đội trinh sát 21 nhân kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2023 nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ em nhà trường tổ chức cho các cháu mẫu giáo đi thăm quan Đại đội trinh sát 21- Bộ CHQS tỉnh Khánh Hoà.

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG BÀNG TỔ CHỨC CHO BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM - NĂM HỌC 2023- 2024

Thực hiện kế hoạch ngày hội ngày lễ năm học 2023-2024. Nhằm mang đến niềm vui cho tất cả các học sinh của trường Mầm non Hồng Bàng, sáng ngày 28/9/2023 (tức 14 âm lịch), tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã chung tay tổ chức chương trình "Bé vui Trung thu" vô cùng vui tươi và ý nghĩa cho các cháu đang theo học tại trường

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023 CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MN HỒNG BÀNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 về việc hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4 , trường mầm non Hồng Bàng đã tổ chức các hoạt động nhằm phát triển văn hóa đọc sách trong toàn nhà trường, hình thành và rèn luyện cho trẻ văn hóa đọc ở mọi lúc mọi nơi. Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm nay, nhà trường không chỉ tổ chức theo tại thư viện của từng lớp và góc thư viện của nhà trường mà còn tích hợp bằng một cuộc thi rất nghệ thuật và hấp dẫn, đó là cuộc thi “Bé vẽ tranh theo sách”.

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA CHÁU TRƯỜNG MẦM NON HỒNG BÀNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Kế hoạch số /KH-MNHB của Trường MN Hồng Bàng, Vừa qua Nhà trường đã tổ chức cho 134 trẻ mẫu giáo tham quan trải nghiệm tại Khu trải nghiệm T&T tại Diện Tân- huyện Diên Khánh và hơn 50 trẻ Nhà trẻ tham quan vui chơi tại AB Central Square Nha Trang. Cùng đi với các cháu có các cô trong Bam giám hiệu nhà trường, 18 giáo viên các lớp và 20 sinh viên Trường Cao đẳng SPTW Nha Trang đang thực tập tại trường.

TỔ CHỨC BỬA ĂN GIA ĐÌNH CHO CÁC BÉ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI

Thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm năm học 2021-2022 trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, ngoài việc đảm bảo các yêu cầu vệ sinh an toàn thực thẩm, nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ trong 1 ngày tại trường, nhà trường còn chú trọng trong việc tạo không khí vui tươi thoải mái cho trẻ trong bửa ăn, đa dạng hình thức tổ chức bửa ăn trong đó có tổ chức cho trẻ 5-6 tuổi bửa ăn gia đình.

CÁC CHÁU MẪU GIÁO 5-6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON HỒNG BÀNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 – NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Căn cứ kế hoạch số 59/KH-MNHB ngày 25/4/2022 về việc tổ chức cho trẻ tham quan Trường Tiểu học Tân Lập 1. Sáng ngày 06/5/2022 Trường mầm non Hồng Bàng đã tổ chức cho 60 cháu của 2 lớp 5- 6 tuổi đi tham quan Trường Tiểu học Tân Lập 1

HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI, THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MN HỒNG BÀNG TRONG THÁNG 4/2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 về tổ chức tham quan dã ngoại cho các cháu. Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2022, trường mầm non Hồng Bàng đã tổ chức cho các cháu khối Nhà trẻ vui chơi tại Vincom Plaza và các cháu khối mẫu giáo tham quan trải nghiệm tại khu làng Nghề Trường Sơn Phường Vĩnh Nguyên Nha Trang.

CÁC CHÁU MẪU GIÁO 5-6 TUỔI THAM QUAN ĐỀN HÙNG VƯƠNG NHÂN NGÀY MÙNG 10 THÁNG 3

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 về tổ chức cho trẻ tham quan di tích lịch sử tại địa phương. Sáng ngày 5/4/2022. Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho hơn 40 trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi và các cô giáo đến dâng hương tưởng nhớ Tổ tiên tại Đền Hùng Vương trên địa bàn Phường Tân Lập TP Nha Trang.
|<<    <
[1]2