13/03/2023 16:16

Đoàn viên công đoàn MN Hồng Bàng hưởng ứng" Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trên địa bàn Thành phố Nha Trang năm 2023".

Thực hiện tinh thần "Rèn luyện thân thể để bảo vệ Tổ quốc", "Rèn luyện thân thể để kiến thiết Đất nước", sáng ngày 12/3/2023, các Đoàn viên Công đoàn cơ sở MN Hồng Bàng đã tham gia Lễ phát động "Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trên địa bàn Thành phố Nha Trang năm 2023".

Các đoàn viên đã cùng với các đơn vị tham gia chạy bộ từ Quảng trường 2/4 đến ngã 3 Nguyễn Chánh và quay về lại Quảng trường 2/4. Các Đoàn viên đã tham gia nhiệt tình, vui vẻ và hết mình!

Chúc tất cả các Đoàn viên luôn tràn đầy sức khỏe để góp phần cống hiến cho đất nước nói chung và sự nghiệp giáo dục nói riêng!